...

มีบ้านไหน กำหนดคลอดปีใหม่ ซักผ้าน้องกันยังคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

4y trước

ค่ะแม่

15 มกราคมยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่แต่บ้านนี้ซักเสร็จหมดแล้วใส่ถุงลง ตะกร้าหมดแล้วจ้า

3มกราคา ยังไม่ซักเลยคะ

31ธ.ค. ทยอยซักแล้วจ้า

4y trước

22ธ.ค.กำลังทยอยซักค่ะ ยังเหลืออีกเยอะเลยที่ต้องซัก

30ธันวา ซักแล้วคะ

25 ธันวาคมค่ะ