ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ น้องไม่ค่อยกจะทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้น้องได้10เดือนแล้ว เมื่อก่อนกินกินอาทิตย์ละ2กล่อง ตอนนี้อาทิตย์ละกล่องยังจะไม่หมดเรยค่ะ ข้าวก็ไม่ค่อยกิน #จะทำยังไงดีคะบ้านไหนเป็นบ้างขอคำแนะนำน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
1 Trả lời

การ กิน นอน จะเปลี่ยนไปตามวัยนะคะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เป็นช่วงๆ จนตอนนี้ขวบเก้าเดือนก็ยังเป็นค่ะ 😁