ลูกน้อย

มีบ้านไหนคลอดก่อนกำหนด 35+5 วัน ค่ะ น้องไม่ค่อยตื่นนอนนาน ต้องปลุกกิน เเม่นี้คิดมากจนสมองจะระเบิดบ้างค่ะ

1 Trả lời

เด็ก​33วีคค่ะตอนนี้6เดือนค่ะ ปกติค่ะเเม่ปล่อย​น้องนอนไปแต่เเม่ต้องปลุกน้องกินนมทุก2-3ชม.หรือไม่ก็เอาจุกนมเเตะๆปากเดี๋ยว​เขาก็กินค่ะช่วงนี้​จะนอนเก่งหน่อยเดี๋ยวเข้า2-3เดือนจะไม่ค่อยนอนค่ะ