อาการใกล้คลอดไหมคะ

มีน้ำใสๆไหลออกมาเเต่ไม่มีเลือด มีอาการปวดท้อง ปวดๆหายๆคะ คือต้องรีบไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอปวดท้องเเรงๆก่อนคะ #ท้องเเรก #37week4day

น้ำที่ไหลออกมาสามารถกลั้นอยู่มั้ยคะแม่ ถ้ากลั้นไม่อยู่แสดงว่าน้ำเดิน ต้องไปหาหมอทันทีค่ะ แต่ถ้ากลั้นอยู่แสดงว่าเป็นน้ำตกขาว

2y trước

มันไหลเรื่อยๆคะ ออกมาทีละนิด

เจ็บเตือนไหมคะ ถ้าปวด+กับท้องแข็งถี่ๆทุกๆ1นาที รีบไปรพค่ะ

2y trước

37+6มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแล้ว ปวดเหมือนปวดอึแต่พอไปอึ อึไม่ออกปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆคะปวดหลังท้องลดลง ต้องรีบไปรพ.มั้ยคะท้องแรกค้าา