ท้อง30สัปดาห์

มีน้ำใสๆไหลออกมาเรื่อยๆ หมอบอกว่า ถ้าไม่ตกขาว ก็ น้ำค้ำรั่ว มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่แต่นี้แค่20w3dเอง เป็นน้ำใสๆไหลออกมาหลังจากไปเจาะน้ำคล่ำ ออกแบบซึมๆไม่เยอะมากคะ แอบกังวัลกลัวจะเป็นถุงน้ำคล่ำรั่ว

4y trước

ตอนนี้หายแล้วคะแม่ น่าจะเป็นตกขาวมากกกว่า

เคยค่ะแต่ไหลวันเดียวน้ำใสๆไหลออกมาเยอะมากค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่า ติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ หมอให้ยามาสอดตอนนี้หายแล้วค่ะ