มีน้ำใสๆเหนียวๆไหลออกมาจากหัวนม

มีน้ำใสๆเหนียวๆไหลออกมาจากหัวนมค่ะ มันคือน้ำอะไรคะ 26 + 6 week ไหลมาไม่เยอะมาก เเต่ไหลทุกวันเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

นมซึมค่ะ ปล่อยไว้ไม่ต้องบีบนะแม่ ถ้าไหลเยอะซื้อแผ่นซับน้ำนมมาแปะช่วยได้ค่ะ

น้ำนมจ้า