ตกขาว

มีน้ำใสๆออกมาไม่เยอะแล้วก็มีตกขาวแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ21วิค5วัน

ไปหาหมอจ๋าแม่

น้ำใสๆ หนืดไหมคะ หรือเหลวแบบน้ำเปล่า? ถ้าเหลวแบบน้ำเปล่า ควรหาหมอค่ะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว ส่วนตกขาว ถ้าไม่มีสีอื่นปน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น และ ปริมาณไม่ได้เยอะมากจนผิดสังเกต ก็ปกติจ้า