มีน้ำออกมา

มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอดนี้ใช่น้ำเดินรึป่าวค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยน้ำก็ไม่มีกลิ่นด้วยค่ะไหลออกมาเองเลยค่ะ ตอนนี้38wแล้ว

บางคนน้ำเดินไม่เจ็บท้องก้มีคะ ไปหาหมอเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะกำลังไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะแม่ รีบหาหมอดีกว่า