ท้อง11สัปดาห์กับ6วัน

มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนออกมาจะเป็นไรไหม กังวลกลัว😢

ท้อง11สัปดาห์กับ6วัน

เราก็เป็นค่ะตอนนี้นอนอย่างเดียว อยู่เหมือนผู้ป่วยติดเตียง(แฟนบอก 555) เลือดออกไม่เยอะเหมือนกันไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะแท้งคุกคาม หมอจะได้ ซาวด์ดูว่าเลือดออกตรงไหน อันตรายกับลูกน้อยเราแค่ไหนค่ะ สู้ๆๆค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ​ รีบพบแพทย์​นะคะเพื่อให้พิจารณา​รับย่กันแท้งค่ะ​

ไปหาหมอคะ แต่แบบนี้ไม่หน้าจะเป็นอไร ถ้าาออกเยอะๆคือน้องอยากแตกแล้ว

ของเราก็เป็นเหมือนกันหมอบอกเป็นภาวะแท้งคลุกคามให้ยากินกันแท้ง

หาหมอเลยจ้า ต่อให้มีเลือดออกนิดเดียวก็ควรไปพบหมอ บ้านนี้ก็เป็นจ้า

หาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อยคะ

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องอ่อนไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอค่ะ