เป็นหวัดมาจะอาทิตย์นึงละค่ะ

มีน้ำมูกตลอด สีใส ไม่มีไข้ แต่จาม ควรกับไงดีคะ ท้องอยู่ 16 wแล้ว

1 Trả lời

ไปหาหมอเอายามาทานเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนไม่สบายบ่อยแล้วยิ่งท้องอากาศแปรปรวนป่วยง่ายมากค่ะแต่ก็ทานยาได้ปกตินะคะแต่หมอเค้าจะให้ยาที่คนท้องทานได้มาค่ะ กินกันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ อันนี้พอป่วยแล้วมาทั้งไอทั้งตาม จามแต่และทีปวดมดลูกมากค่ะ หายไวๆนะคะคุณแม่🥹🫶🏻