เจ้บท้อง

มีน้องได้8สัปดาห์เศษๆแร้วค่ะมีอาการเจ้บท้องมากเจ้บเป้นพักๆเป้นไรไหมจ้ะ

ถ้า​กังวล​แนะ​นำให้ไปหาหมอเลยค่ะ​ อาการเจ็บท้อง​หากปวดมากจนทนไม่ไหวให้​รีบไปหาหมอทันที​เ​ลยค่ะ​

ถ้าปวดแล้วไม่มีเลือดออก ไม่ อันตรายค่ะ มันเป็นการขยายตัวของมดลูกจ้า แม่จ๋า

8 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ปวดๆหายๆปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก

มดลูกขยายตัวจ้า แต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

หาหมอคะคุณแม่