สอบถามเรื่องประกันเจ้าตัวน้อย

มีท่านใดที่ทำประกันสุขภาพของเจ้าตัวน้อยตั้งแต่ แรกเกิด หรือตั้งแต่ 1 เดือน 1 วัน ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลทั้ง ผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก บ้างครับ สามารถเข้าเอกชนได้ เบี้ยรายปีไม่เกิน 40,000 บาท บ้างครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ ไม่มีข้อมูลเลยครับ

1 Trả lời

ทำค่ะ ครอบคลุมทุกอย่างเลยค่ะ เป็นสัญญาคู่นะคะ ลูก+แม่ แต่เบี้ยเกินงบที่คุณพ่อตั้งค่ะ