ท้องได้37weekแล้วค่ะ วันนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ลูกดิ้นน้อยลง ส่วนมากจะเป็นท้องแข็งท้องปั้นบวกกับ

มีตกขาวใสๆออกมา2-3วันได้แล้ว แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37วีค ปวดท้องถี่ทุกๆ5นาที แต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน ต้องไปโรงบาลเลยไหมคะ พอดีหมอนัดวันที่6อ่ะคะแล้วไปมาลำบาก

37w ลูกดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะแม่ มีตกขาวมาวันละนิดละหน่อยค่ะ หมอนัดวันที่3 แม่กังวลมาก

2y trước

บ้านนี้หมอนัดอีกทีวันที่6ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะแม่

ลูกดิ้นน้อยควรไปหาหมอนะคะ อะไรไม่สบายใจหาหมอไว้ก่อน ปลอดภัยที่สุดค่า

เรามีน้ำใสๆปนตกขาวไหลออกมา เรียกน้ำเดินไหมค่ะ

2y trước

น้ำเดินคือน้ำไหลออกจากช่องคลอดเยอะๆกลั้นไม่ได้เหมือนฉี่ค่ะแม่

ใช่ค่ะ