มีตกขาวแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

มีตกขาวแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ 26W4D #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีตกขาวแบบนี้อันตรายไหมค่ะ
1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ ถ้าเป็นสีเหลืองๆมีกลิ่นและมีอาการคันร่วมด้วยต้องปรึกษาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ