ถามความรู้หน่อยค้ะ

มีคุณแม่บ้านไหน เคยเจาะน้ำคล่ำบางค้ะ มีอาการยังไงบ้าง บ้านนี้หมอนัดเจาะอาทิตย์หน้า กังวลมากเลยค่ะ ท้อง 3 พึ่งได้เจาะ เพราะเป็นมาตราการใหม่ของโรงบาลค่ะ แม่อายุ 23 ปีนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือกเจาะนิฟตี้ค่ะ ผล 90%เหมือนกัน แต่ไม่ต้องเสี่ยงเจาะน้ำคล่ำค่ะ