เป็นซีสต์ ขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน เป็นซีสต์ขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะ แม่ๆที่เป็นซีสต์ อายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ อยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะว่า 1. ซีสต์ขนาดลดลง หรือ 2. ผ่าตัดออก

1 Trả lời

ของเราเจอตอนที่ผ่าคลอดค่ะ ตอนนั้นอายุครรภ์ 39+1 หมอเลยเอาออกให้ด้วยเลย แต่เป็นซีสต์ที่ไม่อันตราย

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🥰