แผลฝีเย็บปริ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมันจะหายเองมั้ย มีนัดตรวจหลังคลอดวันจันทร์กลัวจะได้เย็บอีกรอบ

ถ้าปริเยอะๆอาจได้เย็บ แต่ถ้าปริน้อย หมอจะให้แช่น้ำอุ่นค่ะหรือไม่ก็ด่างทับทิม

5y trước

😂😂😂ขอบคุณค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ระวังมันอักเสบ ถ้าอักเสบขึ้นมาจะเรื่องใหญ่ค่ะ

5y trước

แผลไม่บวมแดงค่ะ แต่มันรู้สึกเจ็บๆโดนสบู่มะขามแล้วแสบค่ะ เมือวานส่องดูแผลปิดสนิทแต่มีติ่งเนื้อในช่องคลอดพอเช้ามาส่องดูอีกทีแผลปริ สงสัยเป็นเพราะท่านั่งนอนค่ะ

ทางนี่ไปเย็บอีกรอบมาแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ปริหนักกว่าเดิมอีก🥲