เงินลาคลอดประกันสังคม

มีคุณแม่ท่านไหนเบิกประกันสังคมได้บ้างคะ เราจะได้ค่าคลอดบุตร13,000 แต่ที่อยากทราบเงินลาคลอด3เดือนประกันสังคมจะจ่ายให้เราทีละ1เดือนหรือเหมาจ่ายให้คะ และได้เมื่อไหร่คะ

1 Trả lời

เหมาจ่ายค่ะ หลังคลอดลูก ไปยื่นเอกสารก็จะได้เงินโอนเข้าบัญชีภายใน1อาทิตย์ค่ะ

4y trước

อ่อขอเรามาตราการ33ค่ะ ทำงานโรงเรียนค่ะ