กังวล 36 weeks อัลตร้าซาวด์ คุณหมอแจ้งว่ามีสายสะดือพันคอหลวมๆ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอเคสแบบนี้บ้างมั้ยครับ เป็นยังไงบ้างครับ ตอนนี้กังวลมาก ฟังเสียงหัวใจลูกแทบจะทุกชั่วโมง

1 Trả lời

น่าจะคล้ายๆกับเคสของคุณลิเดียตอนตั้งท้องลูกชายคนโตนะคะ แต่ก็ปลอดภัยและแข็งแรงดีทั้งแม่และลูกจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆครับ ^_^