อาการคลื่นไส้ 38-39สัปดาห์

มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการคลื่นไส้เวียนหัว ไหมคะ ตอนนี้แม่ท้องได้38+2 ลูกดิ้นดีปกติ แต่คุณแม่มีอาการคลื่นไส้เป็นมา2-3วันแล้ว อ่อนเพลียบ้าง ก่อนจะพบหมอตามนัด ท่านไหนมีความรู้หรือประสบการณ์แนะนำด้วยค่ะ ออคุณแม่มีภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ด้วย

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆนะคพ