แท้งคุกคาม

มีคุณแม่ท่านไหนมีภาวะ แท้งคุกคามบ้างไหมค่ะ ดูแลตัวเองกันยังไงบ้าง เราแท้งมา 3ครั้ง ครั้งนี้ ท้อง กลัวจะเสียเค้าไปอีก

ลองไปหาคลีนิกดีไหมคะแม่ ถ้าโรงพยาบาลไม่ใส่ใจ

2y trước

ค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ แข็งแรงๆ ทั้งแม่ทั้งลูกค่า

แท้ง3ครั้งแล้วต้องตรวจหาสาเหตุแล้วค่ะแม่

โรงบาล ไม่ทำไรให้เลย