สอบถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนผื่นคันขึ้นตามตัวมั้ยคะในช่วงไตรมาสที่1-2มั้ยคะ กังวลมากเลยคะกลัวเป็นอันตราย

บ้านนี้เป็นทั้งสองไตรมาสค่ะ มือบอนไปคันจนไม่ไหวต้องไปหาหมอเลยค่ะ ไปถึงหมอจะให้ยามาค่ะ แต่ต้องแจ้งหมอด้วยนะคะว่ากำลังตั้งครรภ์ เค้าจะจัดยาที่เหมาะมาให้

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ ไม่อันตราย คลอดแล้วก็จะหายค่ะ