มีใครทำงานตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ?

มีคุณแม่ท่านไหนที่ยังทำงานตอนตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วทำถึงตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดือนคะ #ฟีด

เราค่ะ ทำงานออฟฟิต เพื่อนร่วมงาน กับเจ้านายเข้าใจ ไม่ได้ยกของหนัก นั่งหน้าคอมลุกเดินทุกชั่วโมง กลางวันงีบได้ ค่ะ😅

1y trước

หนูก็ทำออฟฟิศค่ะ แต่กลางวันง่วงไม่ไหว ตอนแรกไม่รู้ว่าตัวเองท้องกินกาแฟวันละ3แก้วเอาไม่อยู่ จะหลับอย่างเดียว

บ้านนี้ทำอยู่ค่ะ ตั้งใจจะทำจนกว่าใม่ไหวค่ะ เพราะอยู่บ้านน่าเบื่อ อยากหาเงินใว้เลี้ยงลูกให้ใด้เยอะๆค่ะ☺️

1y trước

ขายของออนไลน์ก็ดีนะคะแม่ หาสินค้าที่เป็นกระแสมาขาย

ทำงานออฟฟิศเหมือนค่ะ ไม่ทราบว่าบอกเจ้านายตอนไหนคะ ทางนี้ยังไม่แจ้งเลย พึ่งตรวจเจอ

1y trước

พึ่งได้8w ค่ะยังไม่ได้บอกเลย แหะๆ

เราทำกราฟิกอยู่บ้าน ทำจนถึงวันนัดผ่าคลอด 10 วันค่ะ

1y trước

เราแอบนอนค่ะ 5555555

มีลูกสาวคนเเรกอีกกนานมีคนต่อ,ไปค่ะ

นี่คะตัวน้อย

1y trước

น่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ