คุณ​แม่าทานโฟลิคตัวไหนค่ะ?

มีคุณแม่ท่านใดทานตัวนี้บ้างไหมค่ะระหว่างตั้งครรภ์​ ถ้าคุณ​แม่เลือกระหว่างตัวนี้กับยา​ รพ.คุณ​แม่เลือกทานตัวไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องสอง

คุณ​แม่าทานโฟลิคตัวไหนค่ะ?
1 Trả lời

ทานยาที่หมอจัดให้ทุกตัวค่ะ คนท้องไม่ควรซื้อยามาทานเอง