ฝ้าขึ้นตอนท้อง

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะตั้งครรภ์แล้วฝ้าขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะแล้วจะมีโอกาสหายได้ไหมค่ะไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรค่ะ...??ขอคำแน่นำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดแล้วจะค่อยๆ จางค่ะแม่ หรือถ้าไม่จางลง ลองดูครีมหรือเลเซอร์ ค่อยทำหลังคลอดนะคะ