มีใครกินบ้าง

มีคุณเเม่คนไหนกินมาม่าดิบบ้างคะอยากรุ้กินได้มั้ยเเต่เรากินไม่ค่อยบ่อย

บ้านนี้กินค่ะแต่ไม่มากเพราะไม่มีประโยชน์ด้วยแล้วส่วนประกอบในผงมาม่าด้วย

กินพอหายอยากกินได้คะเเม่ มันไม่อันตรายเเต่เเค่ไม่มีประโยชน์ต่อลูก😊

เคยกิน 2 ครั้งคะ ตอนนั้นอยากมาก หลังจากนั้นก็ไม่เคยกินอีกเลย

แบบสุกก็ไม่ดีต่อคนท้อง เล่นกินดิบเลยเหรอแม่

วันนั้นก้กินไปค่ะ 4-5คำ เห็นแฟนกินก้อยาก 😂

เมื่อก่อนชอบกินตั้งแต่ท้องเลิกกินเลยคะ

บ้านนี้ก็มีแอบกินบ้างคะ 2-3คำพอหายอยาก

กินได้ค่ะ นานๆที อยากกินไร กินเลย

กินพอหายอยากค่ะไม่กินเยอะ

ไม่มีประโยชน์​ต่อร่างกาย​ค่ะ