อาการแพ้ท้อง

มีคุณท่านไหนมีอาการแพ้ท้องช่วง4-5เดือนไหมคะพอดีเราพึ่งท้องแรก​ และพึ่งมีอาการเวียนหัวอาเจียนตอน17​week​คะ​ มีใครมีวิธีช่วยลดอาการไหมคะ?

1 Trả lời

แม่บ้านนี้คะ ตอนนั้นลุกขึ้นเร็วไป มีหน้ามืด เวียนหัวบ้างคะ หมอบอกว่าเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงไม่ทัน ต้องปรับเปลี่ยนคือค่อยๆคะ ส่วนวิธีการลดอย่างอื่น ก็มีกินของเปรี้ยวบ้าง แต่ไม่มากคะ หรือนมเปรี้ยว น้ำตาล0% และน้ำผักผลไม้ของยูนิฟ ช่วยได้คะ

4y trước

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​🥰