ย้ายที่ฝากครร

มีคัยเคยย้ายที่ฝากครรตอนครรอายุ36สัปดาใหม หมอเขารับใหม แล้วต้องทำยังไงบ้าง

บ้านนี้ฝากที่คลินิก จนถึง34วีคค่ะ แล้วย้ายไปฝากโรงบาลที่จะคลอดค่ะ คุณแม่ลองโทรสอบถามโรงบาลที่จะย้ายไปได้นะคะ

สอบถามก่อนดีกว่าค่ะ เพราะส่วนมากจะไม่รับเกิน 35w