สอบถามเรื่องท้อง

มีคนแก่บอกว่าท้องลูกผู้ชาย จะคลอด40วีคขึ้นไปคือคลอดก่อนท้องน้องผู้หญิง จริงไหมค่ะ #ทีมลูกชายกุมภาพันธ์

บ้านนี้ลูกชายเหมือนกันค่ะ กำหนด1ตุลา ตอนนี้38+5เริ่มมีอาการคล้ายๆเตือนแล้ว เดี๋ยวมาอัพเดทว่า40วีคขึ้นไปมั้ยย แต่บางความเชื่อก็จริงนะคะบางที

บ้านนี้ท้องผุ้ชายมาแล้ว2คน คลอด37วีค ทั้ง2ท้องเลยคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ท้องแรกผช.คลอดตอน39 วีคค่ะ

ทางนี้ลูกชาย39วีคค่ะ มันแล้วแต่คนค่ะ

9กุมภาพันธ์68ได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้36+6ค่ะ น้องผุ้ชายเหมือนกัน

ไม่เกี่ยวจ้า อยู่ที่ตัวเราค่ะ