น้ำกับเนื้อมะพร้าวกินได้เลยมั้ยคะ

มีคนบอกว่าท้องอ่อนๆห้ามกิน แต่อยากกินมาก แต่ก็กลัว มีแม่คนไหนทานตลอดบ้างคะ

บางคนบอกค่อยกินหลัง 5 เดือนค่ะ นี่อยากกินมาก

กินได้ทุกวันนะคะแต่อย่าเยอะเกินไป.

ที่บ้านไม่ให้กินเลยไม่กล้ากินค่ะ

กินได้คะ เรากินเกือบทุกวัน

บ้านนี้ก็กินตลอดนะคะ

กินได้ค่ะ วันละลูกพอ

เริ่มกินตอน11วีคค่ะ

ทานจ้า พอหายอยาก

เรากินทุกวัน