น้ำกับเนื้อมะพร้าวกินได้เลยมั้ยคะ

มีคนบอกว่าท้องอ่อนๆห้ามกิน แต่อยากกินมาก แต่ก็กลัว มีแม่คนไหนทานตลอดบ้างคะ

แม่เราก็บอกเหมือนกันค่ะ แม่บอกว่า ตอนท้อง อยากกินอะไรกินเลยนะ เพราะหลังคลอดจะกินอะไรต้องระมัดระวัง (ถ้าเราไห้ลูกดื่มนมเรา) แม่บอกว่า ท้องอ่อนๆอย่าดื่มน้ำมะพร้าว เพราะว่ามันจะทำไห้ขับเด็กออก ไห้ดื่มตอน7,8,9 เดือนค่าาา

ดื่มได้นะคะ ไม่มีผลต่อการตั้งครรภ์ในระยะไหนเลย แต่ควรจะเป็นน้ำมะพร้าวสดจากลูกมะพร้าว ถ้าไม่ได้มีปัญหาเรื่องน้ำตาล หรือเบาหวานตอนตั้งครรภ์ก็กินเนื้อมะพร้าวได้ตามปกติค่ะ

4y trước

ดื่มมากๆต่อวันก้มีผลกับการตั้งครรภ์นะลองไปหามาอ่านดู

กินได้ค่ะ ไม่ว่าจะไตรมาสไหน แต่กินแค่พอเหมาะ วันละ 1 ลูก แต่ไม่เกิน 2 ลูกค่ะ เพราะถ้ามากกว่า 2 ลูกต่อวัน น้ำตาลสูงค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยันตอนนี้จะ 9 เดือนแล้วค่ะ

ทานตั้งแต่ท้อง9wเลยคะ จนตอนนี้คลอดน้องแล้ว แต่ทานแบบพอดีนะคะ อย่างวันละ1ลูก ไม่เกินนี้นะคะ

บ้านเรานี่ถ้าเจอต้องซื้อมาฝากตลอดเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ก็ไม่ได้ให้กินเยอะนะคะ

กินได้ค่ะ วันละ1ลูก เพราะมีน้ำตาล เเม่ควรดื่มน้ำอย่างน้อย8 เเก้วต่อวันด้วยนะ

กินได้ค่ะตอนท้องอ่อนๆสามีซื่อไห้กินตลอดตอนนี้ 22+2เเล้วค่ะ

กินได้ค่ะ พอหายอยากเดี๋ยวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

กินได้นะ แต่ต้องปริมานที่พอดีอ่าข้อมูลในกูเกิ้ลดู

กินได้ค่ะ แต่หมอบอกไม่อยากให้กินเยอะ กลัวน้ำตาล😆