!!จะเป็นอะไรไหมคะ?

มีก้อนเนื้อยื่นออกมาจากช่องคลอด ลักษณะ เป็นก้อนไม่เรียบ แต่อาการผิดปกติไม่มีเลย ไม่คัน ตกขาวก็ไม่มีกลิ่น แบบนี้คืออะไรหรอคะ มีใครเป็นบ้าง? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เพราะแต่ละคนอาจจะเป็นไม่เหมือนกัน ของเรามีก้อนเนื้อยื่นออกมาตอน 37 สัปดาห์ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นซีสต์ค่ะ ไปหาหมอ ฟังคำแนะนำจากคุณหมอ ดีที่สุดค่ะ