เป็นภูมิแพ้ มีคุณแม่คนไหนเป็นบางคะ

มีการนอนไม่หลับ หายใจไม่ออก หายใจไม่อิ่ม มีอาการคัดจมูก ตั้ง18สัปดาห์ มีคุณแม่คนไหนเป็นบางมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นทั้ง3ท้องค่ะ(เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง) ล้างจมูก กินยาและพ่นยาตลอด