ท้องแตกลาย

มาแตกเอาโค้งสุดท้าย?

ท้องแตกลาย

เหมือนกันเลยคะ ท้องแรกเป็นแบบนี้เลย แต่พอคลอดแล้ว รอยแตกจางลงนะคะ ถึงจะไม่หายแต่จางลงคะ ตอนนี้ท้องสองแล้วคะ มันขยายจากของเก่าแต่รอยแตกไม่ดำเหมือนท้องแรกคะ

เหมือนกันค่ะ มาแตกเอาโค้งสุดท้ายจริงๆ ใจเราหายเลย พ่อของลูกให้กำลังใจดีมากบอกเดียวก็หาย อดทนนะ😂🥰🤰🏻

แตกโค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะแต่อิพ่อบอก ก็ท้องมันก็ต้องแตกเป็นธรรมดา😅

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะรอด พอเข้าเดือนสุดท้าย ไม่เหลือค่ะ😜

แตกหนักมากจ้า ทาครีมเยอะๆนะค่ะ หลังคลอดแล้วจะเสียใจเอามากๆเลยค่ะ

บ้านนี้34week ก้อแตกคะผลมาจากท้องแรกด้วยท้องนี้เลยเยอะหน่อย

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วก็ไม่รอด แต่ยังแตกนิดเดียวอยู่เลยจ้า

โอ้วว ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย แม่บ้านนี้ขอภาวนา 🙏

บ้านนี้ก็แตกตอนเก้าเดือนแต่แตกข้างๆนิดเดียว

บ้านนี้ก็มาแตกเอาโค้งสุดท้ายเหมือนกันจ้า