ตั้งครรภ์

มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ? ●ท้องแรกผู้ชาย มีเส้นท้องไม่ชัดเท่าไหร่ชอบอะไรสวยๆงามๆคอไม่ดำข้อพับไม่ดำไม่เป็นสิวไม่แพ้ ●ท้องที่สองตอนนี้ 32+5 ค่ะ ทีม พ.ค. ท้องนี้ได้ลูกสาวค่ะ..เส้นท้องชัดเจนยาวตลอดท้องค่ะ..คอดำ ข้อพับดำมาก ไม่ชอบแต่งหน้า ไม่ป็นสิว และไม่แพ้เช่นกันค่ะ คุณแม่ท่านใดเป็นแบบนี้มั่งคะ..ท้องแรกท้องสองต่างกันยังไง..มาเล่าสู่กันฟังค่ะ?❤

ตั้งครรภ์

บ้านนี้ได้ ผญ ชอบเเต่งหน้ามาก เเพ้ท้องประมาณเดือนนึงก้หายค่ะ คอไม่ดำ เเต่มาดำตรงจักเเร้ ที่ท้องขนเยอะมาก มีเส้นตรงกลางท้อง 😁

4y trước

คลอดเด้วก้หายค่ะ ปลอบใจตัวเองก่อน😂

บ้านนี้ก็ท้องผู้ชายค่ะ หน้าตาเปล่งปลั่ง ผิวสวย มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิงค่ะ