ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ

มาแชร์ชื่อกันค่า แต่โพสต์นี้ขอเล่นสนุกๆ ลองจ้องแป้นพิมพ์ให้ดี จำแม่นๆ ตัวอะไรอยู่ตรงไหน แล้วลองพิมพ์ดูว่าจะถูก 100% รึเปล่า มาเริ่มกันเลย!

ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ

ออมตังค์ #เย้...พิมพ์ถูกค่ะ

พลีม (จริงๆชื่อน้องพลัม555)​

ไอด้า สามรอบกว่าจะถูก😂😂

เดฃต้า(เดวต้าลูกสาวจ้า😂)

นาตาลี เย้ๆๆๆๆๆๆ ถูกด้วย

ปนลิน= ปาลิน (เกือบถูก🤣)

เวลา ❤️ #พิมถูกด้วยค่ะ

มาโปรด (เย้ พิมถูก)😁😁

ข้าวปึ้น =ข้าวปุ้น555

ลูกชายชื่อน้อง นที