ไอ้ต้าวอ้วน31w+4 น้ำหนักอยู่ที่1900

มาแชร์ค่ะ แม่บ้านไหนอยากซาวด์4มิติดูหน้าลูก อยู่แถวชลบุรีหาคลีนิคซาวด์4มิติถูกๆ 700บาท ตอบโจทย์มากค่ะ แนะนำหมอมาโนชญ์ พนัสนิคมเลยค่ะ

ไอ้ต้าวอ้วน31w+4 น้ำหนักอยู่ที่1900

600จ้าไม่เห็นหน้าชัดเห็นแต่จมูก ถ้าเห็นชัด1000บาท คลีนิคสุรินทร์ 30วีค1วัน1594กรัมจ้า

7mo trước

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

ซาวด์ตอน26w ปัจจุบัน 30w ฝากท้องกับคุณหมอจุฬารัตน์ ศรีราชา ค่าซาวด์ 4มิติ 600 ค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่าาา

ไปคลีนิคนี้เหมือนกันค่ะแต่แม่ไม่สู้เลยคนเยอะมากกก​

8mo trước

ต้องไปรอก่อนคลีนิคเปิดค่ะเพราะคนเยอะจริงแม่ไปก่อน5โมงได้คิว2ค่ะซาวด์แปปเดียวค่ะ

ฝากหมอมาโนชเหมือนกันค่ะ รอซาวรอบ2วันที่8นี้

ฝากกับหมอมาโนชญ์ เหมือนกันค่ะ 30 w แล้ว 💗

8mo trước

หมอแนะนำดีมากเลยค่ะ แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ

ถูกมากเลยค่ะ ของเรา1500 แพงมากๆ

รบกวนขอพิกัดหน่อยได้ไหมคะ

8mo trước

ค้นหาดูนะค่ะ เพจหมอมาโนชญ์ พนัสนิคม

ฝากที่เดียวกันเลยค่ะ

✌️✌️