คุณแม่ๆคิดว่า การมีลูก ทำให้หุ่นเราเปลี่ยนแปลง มาก-น้อย-เท่าเดิม

มาก อ้วนขึ้นมาก_ผอมลงมาก น้อย ร่างกายขยับขึ้น_ลงนิดหน่อย เท่าเดิม ร่างกายไม่เปลี่ยนแปลงเลย

1 Trả lời

ของโม ไม่เปลี่ยนแปลงเลยคะ ก่อนท้องหนัก50 หลังคลอดหนัก47