ลุ้นทุกเดือน

มันเหนื่อยนะกับการลุ้นทุกเดือน แต่ก็ไม่ท้อที่จะมีตัวเล็ก ต่อไปนี้คงต้องรอคุณพ่อออกมาถึงจะวาง แพลนต่อ

ใช้แอฟ นับวันตกไข่อีกเสียงค่ะ ช่วงก่อนและหลังไข่ตก บวกลบ3วัน ทำการบ้านบ่อยๆค่ะ เผื่อไข่ตกคลาดเคลื่อน. บ้านนี้ 2เดือนติดเลยค่า

5y trước

ลองสังเกตุไข่ที่ตกในแต่ละเดือนค่ะ ช่วงเวลาที่ประจำเดือนมาอะค่ะ แล้วบันทึกไว้ ถ้าช่วงเวลาที่ตกมันคลาดเคลื่อนมาก เลื่อนไปหลายวัน ลองทานยาคุมซัก3-4เดือนค่ะ แล้วหยุดยา หลังจากนั้นไข่จะเริ่มตกสม่ำเสมอค่ะ เราใช้วิธีนี้ ปกติเราประจำเดือนมาไม่เคยตรงเดือนเลยค่ะ แบบคาดการณ์ไม่ได้ ถ้าลองแล้วไม่ติด เข้าข่ายมีบุตรยากแล้วค่า ลองดูนะคะ ขอให้น้องมาเร็วๆค่ะ 😊

บ้านนี้พออยากมีก็ปล่อยเลย น้องก็มาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

เราใช้เครื่องมือตรวจไข่ตกค่ะ

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองใช้แอปนับวันตกไข่ดูสิคะ บ้านนี้ก็ใช้เดือนเดียวติดเลย (แต่ต้องจำวันที่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายและนับวันที่ประจำเดือนครั้งต่อไปให้ได้นะคะ อย่างบ้านนี้ 28 วัน)

ขอให้ติดเร็วๆคะ