ท้องแหลมท้องกลม

มันเกี่ยวกันไหมคะ ท้องแหลมได้ผู้ชาย ท้องกลมได้ผู้หญิง แม่บ้านนี้ท้องแหลมพอไปซาวคลีนิคหมอบอกผู้หญิงอะคะ คนแถวบ้านทายผู้ชายหมดเลย

1 Trả lời

คนก็ทักเราเยอะค่ะ แม่หน้าสวยได้ผู้หญิง ซาวด์มาชายชัดๆฉะนั้นแล้วลักษณะท้อง ผิวพรรณบอกเพศไม่ได้เนาะแม่😂😂😂😂