มีคุณแม่บ้านไหนเวลาถ่ายบางทีก็เป็นสีดำบางทีก็เป้นสีเขียวเข้มบ้างไหมค่ะ

มันผิดปกติหรือป่าว ถ้าถ่ายเป็นสีพวกนี้????????

ปกติค่ะ เป็นสีดำ เนื่องจากยาบำรุงที่เรากินค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ทานยาที่คุณหมอให้

เพราะยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาจ้า ปกติ

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ ไม่ต้องตกใจ

ปกติค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงที่กินเข้าไป

ตั้งแต่กินยาที่หมอให้ถ่ายดำค่ะ

เพราะวิตามินที่กินจ้า ปกติค่ะ

ใช่ค่ะดำบ้างเขียวบ้างค่ะ

เกิดจากยาบำรุง​เลือด​ค่ะ

กินยาบำรุงจากหมอจ้า