38+3 ค่ะ เจ็บช่องคลอดมาก ปวดท้องด้วยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ อีก10 ครบกำหนดคลอด 21 เมษา

มันปวดท้องน้อยปวดกระดูกอุ้งเชิงกรานร้าวมาที่หลังและที่ก้นค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ บางทีก็เจ็บท้องจนทนไม่ไหว บางครั้งก็เจ็บนิดเดียว ท้องแข็ง2นาทีถึงลง

1 Trả lời

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแอดมิทตั้งแต่เมื่คืน