อะไรก็ช่างที่หลุดออกจากช่องคลอด?

มันต้องถามหมอนะคะถ่ายไปค่ะ แล้วเอาให้หมอดู แท้งเอย ตกขาวคันปิ้เอย เราท้องอยู่มันทั้งหดหู่ และ จะอ้วกอ่ะ ทำไมไม่มีความคิดว่าคนอื่นจะรู้สึกยังไง จะเป็นแม่คนละนะคะ ?

1 Trả lời

ใช่ๆค่ะ เปิดมาเจอ อยากจะลบแอฟนี้ออกแล้ว ไม่ไหวจริงๆ😥