39+3รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องอึรอบเเรกมีน้ำอะไรไม่รุ้ไหลออกมาเลยไปซื้อผ้าอนามัยมาใส่ดูเลยเห้นเป้นงี

#มันคืออะไรคะ ฉี่ก็ไม่ใช่เเต่เป็นน้ำไหลออกมาปวดท้องอึก็ลองเข้าห้องน้ำดูอึไม่ออกค่ะควรไปหาหมอไหมกลัวไปเเล้วหมอไล่กลับ

39+3รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องอึรอบเเรกมีน้ำอะไรไม่รุ้ไหลออกมาเลยไปซื้อผ้าอนามัยมาใส่ดูเลยเห้นเป้นงี
1 Trả lời

น้ำคล่ำค่ะไปหาหมอเลย