ตกใจ

มะเช้าอาบน้ำเสร็จเลยเอาผ้าเช็ดดู แบบนี้ออกมามันคืออะไรค่ะไม่มีอาการปวดท้อง แต่ฉี่บ่อยท้องปั้น ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ตกใจ

ไปหาหมอค่ะแม่ให้หมอดูให้ชัวกว่าเพื่อเปิดเยอะแล้ว บ้านนี้ไม่มีมูกใดๆๆเลย ไปหาหมอตามนัดปากมดลูกเปิดสามเซนแล้วค่ะ หมอให้รอคลอดวันนั้นเลย

5y trước

ไม่เลยค่ะ ก่อนหน้าปวดท้องท้องแข็งบ้างเปนบางครั้ง เปนๆหายๆ ไปหาหมอตามนัด 39+4 หมอตรวจการหดรัดตัวของมดลูก ยังไม่ปวดเลยค่ะ หมอเลยตรวจปากมดลูก บอกเปิดสามเซนแล้วให้นอนรอคลอดเลยค่ะ ไปหาหมอ 9.00 คลอดน้อง 14.55 ค่ะ

คุณแม่ไม่โพสต์รูปเลือด มูก ในอัลบัมนะคะเพราะมันเบลอไม่ได้ค่ะ ให้เลือกโพสต์เป็นคำถามแล้วเบลอภาพนะคะ

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอให้น้ำเดิน ปากมดลูกเปิดเเล้วน่ะคุณหมอบอกมา😊คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ก็มีแบบนี้ออกมาได้2วันแล้วค่ะ. ไม่ปวดท้องเหมือนกัน

ไปหาคุณหมอเลยค่าา ตัวเล็กอยากออกมาดูโลกแล้ววว

ใกล้คลอดแล้วคะไปหาหมอเลยคะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

เลือกอันนี้ด้วยจ้า

น่าจะใกล้คลอดนะคะแม่

5y trước

ค่ะ ไม่เป็นไร ใช่ไหมค่ะ เค้าบอกน้ำคล่ำออกค่อยไป ถ้าเป็นแบบนี้อีกกี่วันคลอดค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

5y trước

ไปหาหมอยังค่ะ หมอว่าไงบ้าง