คุณแม่ท่านอื่นมีอาการแพ้ท้องอย่างไรบ้างคะ

มวนท้อง เวียนหัว จะอ้วกตลอดเลยค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยลง หิวทั้งวันเลยค่ะ แล้วก็ง่วงอยากนอนทันงวันเลยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำดื่มน้ำขิงนะคะ แบบหวานน้อยหรือไม่หวานก็ดี แบบที่ไม่ใช่เอามาชงค่ะ แบบนั้นจะไม่มีรสชาติขิง แต่ทานง่ายกว่า

2y trước

ขอบคุณค่ะ