เอวาน้อย ได้กลับบ้านแล้ว👶

👩 : มนุษย์แม่วันแรก เป็นแม่นี่เหนื่อยแบบนี้นี่เอง แต่เหนื่อยแบบมีความสุข ถ้ายายกะตาไม่ช่วยเลี้ยงคงแย่ ส่วนอิพ่อสลบไปพร้อมกะลูกเลย 🎁 : ของจากโรงพยาบาลให้มาเพียบเลย 👩‍⚕️ :พี่พยาบาลมาส่งขึ้นรถย้ำให้น้องกินนมเวลานี้นะคะอย่าลืมนะถึงหลับก็ต้องปลุกมากินทุกๆ3ชม. 👩‍⚕️พี่ๆพยาบาลน่ารักดูแลดีสอนทุกอย่าง 🏥ไม่ผิดหวังที่ฝากรพ.นี้ จนกันไปเลยทีเดียวเชียว55555 #เอวาขุนช้างน้อย

เอวาน้อย ได้กลับบ้านแล้ว👶

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจน๊า ✌️

3y trước

ขอบคุณค่า☺