แถบไม่อยากจะลุกเดิน

มกราใคแตกแล้วบางค่ะ บ้านนี้16มกรา มีแค่ปวดหลังแถบไม่อยากจะเดิน ปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆ รอมาหลายวันแล้วอยากแตกมากกๆ นอนดูแต่รูปลูกคนอื่น???แม่ไปทีมมกรามีอาการไหนบางค่ะเม้นที

บ้านนี้ปวดท้องน้อย ปวดหลัง เจ็บจิมิ อยากแตกแย้ววว

ปวดก้นกบ ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย คลอดปลายเดือน ม.ค ค่ะ

18ม.ค63ปวดหน่วงท้องน้อยราวมาเอวและหลังท้องปั่นบ่อย

15 มกรา ยังเงียบอยู่เลยคะเริ่มลุกนั่งลำบากแล้วคะ

ทีมมกราคมคลอดแล้วจ้ากำหนด11ม.ค63 แต่คลอดก่อน26/ธ.ค/62

10 มกราค่ะยังเงียบมีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียวค่ะ

8มกราค่ะ เงียบมาก สบายมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 2 มกรา ตั้งหน้าตั้งตารอมาก อึดอัดไปหมด

กำหนด 6ม.ค เงียบมากค่ะยังไม่มีอาการใดๆ

บ้านนี้กำหนด6 ม.ค.62 แอบแต่ก่อนจ้า 25 ม.ค.62 38w3d