เพศลูก

ภาพนี้ซาวตั้งเเต่เดือนพฤศจิกายนวันที่18 ปีที่เเล้วค่ะ คืออยากทราบว่าเพศไร ซาวไป2รอบเเล้วหมอยังให้คำตอบไม่ได้เลยค่ะ อยากรู้เเล้วอยากเตรียมของรอ เดือนมีนาก็จะคลอดเเล้วจ้า?

เพศลูก

สงสัยจะหนีบไว้แน่ๆเลยค่ะ แต่ของเค้าซาวด์ครั้งแรกลูกสาวนี้อ้าขาให้ดูเลยค่ะ 5555555

5y trước

ดีเเล้วจ้าคุณเเม่รู้เพศเร็ว ของเราอยากรู้ยังไม่รู้เลย😂

เราซาวด์4ครั้งถึงรู้เพศค่ะ น้องชอบหนีบชอบดิ้นหนีค่ะ คลอดมีนาเหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

แม่ซาวที่ไหนคะ โรงพยาบาลหรือคลีนิค น้องหนีบขาไว้ไม่ให้เห็นหรือป่าวคะ

5y trước

แม่ลองไปซาวที่คลีนิคดูค่ะ ถ้าเป็นคลีนิคหมอจะละเอียดกว่า สงสัยอะไรถามได้หมอ โรงบาลอาจจะคนเยอะค่ะ

เตรียมสีกลางๆก็ได้ค่ะแม่ คลอดแล้วค่อยจัดเต็ม

หมอเรียนไม่จบหรอกค่ะซาว2รอบแล้วยังไม่รุ้เพศ

5y trước

ซาวเเต่ล่ะรอบเราลุ้นทุกรอบเเต่ก็ผิดหวังตลอด คิดว่าจะรู้ว่าน้องเพศอะไร😂

งู้ยยยยย เห็นมือชัดเลยยย