มีใครซาวด์แล้วคุณหมอทักว่าลูกตัวใหญ่บ้างไหมคะ บ้านนี้ 11.5 w ลูกโต 5.2 cm. เพราะเราท้องคนนี้ช่วงแพ้ท้องทานได้แต่ของหวาน กังวลกลัวส่งผลต่อลูกจังเลยค่ะ

ภาพซาวด์ค่ะ

มีใครซาวด์แล้วคุณหมอทักว่าลูกตัวใหญ่บ้างไหมคะ บ้านนี้ 11.5 w ลูกโต 5.2 cm. เพราะเราท้องคนนี้ช่วงแพ้ท้องทานได้แต่ของหวาน กังวลกลัวส่งผลต่อลูกจังเลยค่ะ

11วีค 5วัน ก็ไม่ใหญ่นะคะ ปกติ ในใบขึ้น 12วีค 1วัน เอง ห่างแค่2วัน

เราเกินเหมือนกันแต่หมอบอกเกินไปนิดเดียว​ ปกติ

ของเราคุณหมอก็ทักว่าลูกตัวใหญ่ค่ะ 14w4d❤️🫶🏻

ของเรา ตอน 11w5d ขนาด 4.8cm คุณหมอบอกน้องโตปกติค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตอน 11w+5d ขนาด 5.43 หมอยังบอกปกติค่ะ

บ้านนี้ 11+1 week 4.34 cm. น้องอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ตอนท้อง 11w+5d ค่ะ ได้ 5.43 หมอก็บอกปกตินะคะ

หมอน่าจะให้ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ

เกินเกนนะคะแบบนี้เจาะเบาหวานรึยัง

กี่เดือนแล้วค่ะ

2y trước

11 สัปดาห์ 5 วันค่ะ